【Tâm sự đêm world cup】

Ngồi lần mò photobook này nọ mà thấy ghét mấy con phi tần của mình vcl …

Hồi trước tao đâu có như thế này chẳng qua tại chúng mày xuất hiện trong đời tao. Còn nhớ năm ngoái thấy con bạn cuồng loạn bỏ tiền triệu để mua photobook mình kiểu chửi vô mặt nó bảo nó

thừa tiền. Vậy mà bây giờ mình đéo khác gì nó … Cả đời ki bo gỉ đít gặp phải mấy con phi trở nên lãng phí không biết tiếc tiền. Chúng mày có thấy chúng mày ảnh hưởng tới cuộc sống của tao chưa ?

Image

Nhất là con phi tần Ngô Phàm vì được nhận nhiều ân sủng nên ngày đêm làm loạn không biết chừng mực … Tưởng tình cảm đã nguội lạnh hôm nay lên tumblr lại thấy các cậu tung tin anh đã chính thức tham gia giới điện ảnh phồn hoa, tóc anh thì đại khái là không còn mái dài bổ luống trông na ná thời Growl soái chết con nhà người ta xong lại còn mặc vest ? Mày bảo tao thế này thì chịu làm sao ? Đã bay vào galaxy một mình lại còn quay về làm khổ người khác tsb cái con phi tần mất nết ! Cho dù là bọn kia cũng có tội nhưng tội của mày là lớn nhất. Đm thử nói xem nếu tao không tự dưng cuồng loạn vì mày thì có bỏ tiền mua album, xong bây giờ ăn ỉa cũng đéo dám cả ngày ăn khoai sọ uống nước lã để đợi mua photobook của mày ?

Xong rồi cái fansite chết dẫm kia lại thông báo sẽ không ra photobook nữa.

Tổ sư bố …

Anyway tuy dung nhan của Phàm Chim Lợn phải gọi là sắc nước hương trời nhưng ít nhất nó cũng đang ở ẩn, suy ra mình cũng không phải nhìn mặt nó suốt ngày dẫn đến tình trạng bục tim thiếu máu. Dù vậy con fangirl cuồng loạn và vô vọng này vẫn bị tra tấn bởi lũ phi tần còn lại, tao là tao chỉ muốn bóp chết chúng mày !

Image

Ảnh này hình như là từ hồi con bé còn mới xô bồ với thị phi của làng showbiz mà đến bây giờ mình xem lại vẫn kiểu tay chân bủn rủn máu không dồn lên não nói chung là khổ sở phẫn uất vl. Cái đứa này ăn gì mà đéo hiểu sao trông xinh xắn trắng trẻo ngon zai ai chả thích nói gì đến cái con cuồng trai như mình … Đm lúc thì xinh lúc thì soái lúc menly lúc girly con bé làm tớ không thể yên ổn mà tiêu hóa nổi … Ờ ngoài Lộc Lộc với bản mặt ’em chưa từng xem phim con lợn’ thì bạn Trương Nghệ Hưng trăm năm một style gợi tình kiểu ‘ngược cúc em đi’ (?)

Đối với một đứa sinh năm 2000 mà chịu nhiều áp lực vl thế này thì làm sao tao sống ?

1295

Chắc là ai cũng phải hiểu tại sao tui ghét con này.

ĐM …Trai cung Thiên Bình đứa nào cũng giống em à ? Mặt thì ngây thơ vô số tội xong cái áo đéo nào cũng khoét sâu như kiểu xuống dưới tận đũng quần cúi người thấp xuống một phát là bao nhiêu hàng họ đua nhau phô ra hết ? Em ạ mình là giới showbiz ai lại làm thế … Em làm thế fangirl tụi anh không chịu được hận em vcl suốt ngày đi mơi người ta nhưng lỡ mê rồi thì phải làm sao …

Trương Nghệ Hưng tôi khuyên em nên thay đổi cách sống không đm có ngày bị chính mấy con phi tần còn lại nó ăn cho đéo còn gì thì đừng chửi Trời bất công hay người đời vô tình …

Image

Người yêu ạ nghĩ đến em anh chỉ có một bụng đầy dịu dàng hường phấn, tại em bước vào đời anh vô cùng nhẹ nhàng không đem đến cho anh một cơn suýt-đột-quỵ nào nên là anh cưng em vl.

Thật ra thì có ấn tượng với em từ cái đợi EXO Show Time quả em vào nhà ma mà mặt không chút biểu cảm đũng quần cũng không trở nên sậm màu nên anh cũng có tí ngưỡng mộ =)))) Nhưng mà căn bản là thích cái mặt em vì nó cute chuchoe nhất là lúc em để mái chứ không phải vuốt ngược lên như lúc đi 1st concert : Hành tinh bị oánh mất đấy. Em cũng chả bao giờ làm khổ anh như lũ kia nên là anh thương em vô cùng hí hí, quở ái ni //2 chấm ngàn sao//

Image

Chết mẹ nghĩ đi nghĩ lại cũng éo nhớ thích cu cậu  từ lúc nào =)))) Hình như là từ lúc nhìn thấy mấy cái ảnh tóc-trắng-không-bổ-luống của cu cậu thì phải =)))) Tớ nói thật đã để tóc trắng đừng bao giờ bổ luống đm cậu đã đen thùi lùi thêm quả tóc trông thực đéo muốn nói. Cậu để tóc mái như kiểu cái ảnh đẹp tớ chọn mãi mới thấy ở trên kia là OK nhất, cho dù có bôi màu gì lên đi chăng nữa. Thấy cậu nhảy giỏi suốt ngày giở thói cute lạc lối thì ờ cũng thích thích, nhưng mà từ trước đến bây giờ chưa từng nghĩ sẽ save ảnh cậu vào máy kiểu fangirl cuồng loạn mà bây giờ thì có rồi =)))))

Nói thẳng ra thì tớ cũng cưng cậu vcl không kém gì thằng bên trên căn bản là cậu không làm tớ sống chết đéo yên nên cũng tốn rất ít nước bọt để sỉ vả =))) Túm cái quần lại thì cũng chỉ mong cậu đừng bao giờ để lại cái quả tóc bổ luống nữa, nhiều ảnh trông ổn ổn nhưng lúc bị dìm thì ác mộng vl đéo đùa.

Thì xin hãy là em của ngày hôm woa … ú u ú ù …

Image

Em gái này thì cũng hơi bị đặc biệt, chính là em không bao giờ làm công được LOL nhìn trông tiểu mỹ thụ vô phương cứu chữa vl mà bao nhiêu đứa cứ tin vụ em có bạn gái là thế nào //bục tim// Anh cũng đau lòng zữ lắm mà thôi em ạ không cần chúng nó có con Chó Bự kia hiểu em gay thế nào là OK rồi =)))) Mình ổn nhể em nhể lòng ngọt lừ không hề đắng nhể =)))))

Hồi trước khi mới bắt đầu cuộc sống fangirl cũng không cuồng em đâu, là cuồng thằng chồng em đầu tiên cơ =))) Xong ( lại ) bởi vì ngu đần đi xem linh tinh vào Polar Light save ảnh kiểu thấy em soái vl nên thành ra trong máy bây giờ toàn ảnh em là chính ( nửa mùa vl đm =)))) ) Dù sao thì em cũng làm anh vô cùng xoắn xuýt với mấy quả ảnh đéo-được-xấu-cho-lắm nhưng cũng chả trách em, em cũng không cố tình mà toàn chửi bọn fansite LOL

Image

Con phi tần này tên Park Chanyeol hay còn gọi là trung khuyển của Byun Baekhyun =))) Nó thật ra đéo bao giờ đếm xỉa hay yêu thương gì mình, toàn là mình chạy theo nó tranh giành ân sủng nhưng thôi vì sự Hủ nên bỏ qua tất cả. Trong đống ảnh lai láng của  nó save ở trong máy ( fangirl cuồng loạn thần kinh có problem :(=))) ) thì từ trước tới giờ vẫn là thích cái ảnh này nhất. Thằng này cũng làm mình xoắn xuýt lắm nhất là vụ thuyền ChanBaek của tao đang trôi tự dưng mày làm gì để thằng Baekhyun nó giận dỗi bỏ đi tìm chồng Tiffany tâm sự, khiến bọn Dispatch hiểu nhầm mới chết chứ :(=)))))

Nói chung là chúng mày t(r)ym tìm t(r)ym níu t(r)ym đi cho chúng cậu shipper mừng rỡ mở tiệc quảy tung nóc nhà xong lại đóng thuyền lướt băng băng =))) Chúng mày cứ thế này tao khổ lắm //bục tim ói máu// Tao là đang định nếu tổ chức Hành Tinh Bị Oánh Mất ở đâu gần Việt Nam một tí thì tao đi nhưng mà lại dỗi rồi, nát t(r)ym tao rồi con khốn 😦 Đlq nhưng dù có chuyện gì xảy ra dù Trời long đất lở cũng đừng bao giờ để lại quả mái dài với tóc quăn cute giống hồi mới debut nhé không là tao lập hội qua đốt nhà con stylist đấy đm =)))))

Image

Mày cười nữa đi con phi tần mất nết tao ghét mày nhất huhuhuhuhuhu :((((

Advertisements

4 thoughts on “【Tâm sự đêm world cup】

  1. Pingback: [[ 芳女 ]]
  2. oimeoi cứ mỗi lần tâm trạng tụt dốc ko phanh ss lại mò vào đây đọc bài này =)) méo thể đỡ đc :v cười như chưa từng đc cười =)))

    1. A cảm ơn ss đã lấy cái bài vớ vểu đó làm niềm vui nha ;;A;; đến bây giờ em đọc lại vẫn thấy khổ lắm bùn lắm …

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s