【Đắng lòng mối tình 6 tuần】

931

Đêm hôm tự kỉ có tí tụt mood.

Kiểu cảm thấy mệt mỏi … Lại còn nghe được quả bài hát hợp tâm trạng nên ngay lập tức buồn muốn bục tim. Tự dưng lâm vào hoàn cảnh ghét không được, yêu không xong.

Tại sao lại giật tít là mối tình 6 tuần ?

Thật ra con bé thì hiện tại không có bạn đời, hồi trước có thì cũng không đến nỗi mới 6 tuần đã đoạn tuyệt.

Con bé là đang nói tới Ngô Diệc Phàm.

Nếu có ai hỏi, mà con bé nói là ghét anh, thì là nói dối. Nếu nói là thần tượng anh, cũng không đơn giản như thế. Thực sự là một loại tình cảm đặc biệt, vô cùng đặc biệt.

Con bé là SONE. Trước khi biết đến có nhóm nhạc nam tên E.X.O và người con trai tên Ngô Diệc Phàm thì list idol của con bé chỉ có mỗi mấy gái Sô Nhau Song Dê. Hồi trước lúc còn cuồng K-pop thì bài nào hay là thích, về sau thì chỉ nghe mỗi nhạc của 9 đứa, còn đối với âm nhạc Hàn Quốc đã thực sự cạn kiệt tình cảm.

Trong trái t(r)ym lúc đó nghĩ là chỉ cần 9 đứa là đủ, 9 đứa là đã chật chỗ, các band nhạc khác bây giờ cho dù có debut hay comeback hoành tráng tới mấy thì cũng không đủ hấp dẫn.

Vậy mà …

Cho dù biết đến E.X.O là vì Park Chanyeol, biết đến Park Chanyeol là vì fanfic và vì con bạn suốt ngày up ảnh rồi mê mẩn. Nhưng  để con bé tìm lại hứng thú trong nhạc Hàn một lần nữa thì lí do chỉ có một.

Chính là Ngô Diệc Phàm.

Vì Ngô Diệc Phàm xuất hiện, nên mới bắt đầu nghe nhạc E.X.O, vì thế nên mới bắt đầu biết tới những thành viên khác mà hiện giờ đang ở trong dàn phi tần hùng hậu.

Anh có thấy bản thân đã ảnh hưởng lớn đến con bé như thế nào không ?

Từ khi thích anh hầu như ngày nào con bé cũng cười, ai khen anh thì cảm thấy tự hào, ai chê anh thì sẽ cố gắng bật lại đến cùng. Thật ra fangirl ai cũng như vậy cả, nhưng cái chính là, anh đã đem lại cho con bé rất nhiều cảm xúc đặc biệt, biết không ?

Từ khi thích anh, con bé luôn hạnh phúc và vui vẻ. Thế giới chỉ toàn 1 màu hường phấn.

Từ khi thích anh, con bé như tìm lại bản chất fangirl cuồng loạn đi hoang tưởng mọi nơi của mình.

Từ khi thích anh, cho dù là thích đến phát khùng, con bé cũng hài lòng.

Lí do ?

Có lẽ là vì rảnh rỗi ngu xuẩn vào IG của anh xem qua xem lại, rồi … cứ vậy mà thích thôi ?

Con bé là Sone được 3,4 năm rồi, nhưng rất hiếm khi xem show của mấy gái, fancam thì cũng chỉ xem fancam nào có momment OTP của mình.

Nhưng mà … Vì anh mà bỏ thời gian xem E.X.O Showtime, ngược lại còn không cảm thấy lười biếng, nhìn thấy anh cùng 11 thành viên còn lại thì có chút cảm thấy … ấm áp ? Nhìn thấy anh cười liền cười theo, nhìn thấy anh giở trò làm màu ngu ngốc thì lại càng thích anh hơn.

Có lẽ là vậy.

Có lẽ lí do con bé thích anh chỉ có như vậy.

Vì anh là Ngô Diệc Phàm, là vua làm màu, là Kriscasso, là Galaxy hyung nổi tiếng, là tiểu tử ngốc sinh năm 90 thích act cool. À, còn cả cái style chả giống ai của anh nữa, cả lúc anh cười hở lợi mà chúng nó bảo là xúc phạm mắt người nhìn. Ngay cả việc anh rời nhóm …

Con bé vẫn yêu anh như vậy.

Tuy con bé vừa mới thần tượng anh được 6 tuần thì có biến …

Nhưng mà, Ngô Diệc Phàm, con bé không hận anh. Con bé cũng chưa từng bày tỏ ý kiến về việc này. Con bé chỉ buồn, cảm thấy sụp đổ. Nhưng không hề thất vọng hay hối hận.

Con bé không thất vọng vì anh quay lưng bỏ đi.

Con bé cũng không hối hận vì đã thích anh nhiều như vậy.

Nếu có được quay lại thời gian về đúng ngày hôm đó, thời điểm con bé vì ngồi buồn chán mà vào IG anh lục lọi lung tung rồi tự dưng nổi máu thần tượng anh, thì con bé cũng sẽ không thay đổi quyết định.

Phải, không thay đổi. Ngược lại còn cảm thấy may mắn.

Bởi vì, nếu như vậy, sẽ lại một lần nữa được nhìn anh trên sân khấu. Sẽ lại được nhìn anh sóng vai bên 11 thành viên còn lại, được nhìn thấy KrisLay mà tiếp tục đẩy thuyền, sẽ lại nghe thấy giọng hát của anh.

Cho dù con bé nổi tiếng là ki bẩn, nhưng sẽ một lần nữa trọng sắc khinh bạn mà mua album của E.X.O vì anh. Rồi còn mua cả card, cả poster, và cả mấy bộ bài in hình anh nữa … Mua xong không hề thấy tiếc hay thấy nhảm, lại còn thấy vui vẻ.

Chỉ là tiếc vì không thể thích anh sớm hơn …

Nếu biết trước được tương lai sẽ như thế này, sẽ vẫn thần tượng chứ ?

Tất nhiên.

Mặc kệ người ta nói gì về anh, mặc kệ những lựa chọn của anh làm tổn thương người hâm mộ thế nào, và mặc kệ sự thật là gì, con bé sẽ vẫn phát cuồng vì Ngô Diệc Phàm. Vì một mình Ngô Diệc Phàm.

A ~ lại một lần nữa cảm thấy tim đầy ứ, nhét nữa sẽ bục ra.

Anh có thấy bản thân lợi hại không ? Nói nhiều như vậy đã đủ để chứng minh anh đặc biệt đến mức nào chưa ?

Còn nữa, con bé sẽ không bao giờ bày tỏ ý kiến về những quyết định của anh, nói gì đến việc rời bỏ anh ?

Con bé sẽ không bao giờ rời bỏ anh.

Yêu thần tượng. Cũng là một kiểu yêu. Một kiểu yêu đặc biệt khỏ bỏ.

Yêu Ngô Diệc Phàm. Yêu đến phát khùng, lại càng không thể vì bất cứ lí do gì mà ngừng lại.

Vì yêu anh đến như vậy, nên tôn trọng mọi sự chọn lựa của anh, cho dù nó làm con bé buồn. Thật buồn … Nhưng vì yêu anh nên một lòng chỉ mong anh tìm thấy hạnh phúc thật sự, tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, luôn luôn mỉm cười.

Con bé không hối hận. Ngược lại còn cảm thấy tự hào vì đã tìm thấy người con trai này, cảm thấy may mắn vì anh đã xuất hiện, đã mang đến cho con bé bao nhiêu cảm xúc đặc biệt.

Ngô Diệc Phàm, anh thật sự có sức mạnh siêu nhiên đấy. Là Superman phải không nhỉ ? Vì anh cao ?

Haha … Đối với anh cái gì con bé cũng thật lòng. Nếu như yêu là luôn theo dõi người kia, luôn mong người kia hạnh phúc, tôn trọng người kia, là mù quáng tới mức mặc kệ bản thân ra sao, là sống chết để bảo vệ, là hòa vào cùng một cảm xúc với người kia.

Thì Ngô Diệc Phàm, em yêu anh.

Advertisements

One thought on “【Đắng lòng mối tình 6 tuần】

  1. Pingback: [[ 芳女 ]]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s