【Alo, Nghệ Hưng hả, chồng em bệnh rồi.】

Thứ nhất phải nói trước với các chư vị là đây không phải fic. Cho dù tên nó nghe giống fic và giúp mấy bạn author đang bí ý tưởng có tí tia sáng dẫn lối, nhưng mà ! Đây đương nhiên lại là một cái tâm sự nhảm cu cu khác của bạn. Nên không đọc cũng được, mà đọc cũng được. 

—— Bắt đầu tâm sự ——-

1495

Thực sự là cảm xúc dạt dào mà rặn mãi chả có cái gì để viết. 

Vấn đề là bạn bị bệnh, thực sự bệnh. Và lí do khiến bạn bệnh nặng như ngày hôm nay không gì khác chính là thằng tóc vàng xấu xí trong ảnh mặc áo đen in chữ “LAY” kia. 

Ghét ! Ghét ! Ghét méo chịu nổi ! 

Dạo này căn bản vợ không như xưa, tóc undercut quần áo trông chợ Đồng Xuân đéo muốn nói xong còn thích đeo khuyên tai một bên trông rất si đa. 

Nhưng mà vẫn thích. Không những thế lại còn thích hơn trước (?) Ngồi trong giờ cầm điện thoại vào tumblr lướt lướt nhìn thấy cái mặt xấu trai kia ngồi chửi thầm một lúc, xong tự dưng lại cười như một con dở hơi (!) Đến con tổ trưởng ngồi bên cạnh nó còn phải quay sang hỏi bị làm sao đấy.

Sau đó anh chỉ trả lời một cách vô cùng sến sẩm là bị cảm nắng. Là cảm nắng em đấy. 

Nếu như bảo là soái, thì đcm vợ ạ em đéo soái tí nào. Bias list của anh còn có nam thần Kim Jong Kai và thằng chồng Mặt Chim. Riêng em, chưa từng soái, và sẽ không bao giờ soái LOL mà anh trước giờ chỉ thích soái ca. Đéo hiểu thế nào dính phải em. 

Nếu như bảo là đáng yêu, cute lớp 1E thì em làm sao mà bằng thằng Biện Gay với bạn Lộc Lém Lỉnh ? Anh có thể đảm bảo từ hồi biết tới idol tới giờ chỉ thích loại cực phẩm. Mà đéo hiểu thế nào dính phải em. 

Em nhìn cái mặt mình xem, thật sự rất muốn đấm cho một cái. Không những thế ăn mặc lại còn vớ va vớ vểu tóc tai thì đéo hợp gì cả. 

Nhưng đéo hiểu sao vẫn thích em ? 

Lúc nãy tầm 9h30 đang ngồi trong phòng tắm ị, tự dưng thấy con rết, nghĩ lại đéo hiểu sao kêu ” ĐCM HƯNG ƠI PHÒNG TẮM NHÀ MÌNH CÓ RẾT !”. Đợi mãi đéo thấy hồi âm mới gọi mẹ vào dẫm chết hộ. Cuối cùng con rết nát bét xong anh còn dùng vòi nước xì xì cho nó chui xuống cống … 

Quay lại vấn đề. Vậy mới nói Hưng ạ, chồng em bệnh rồi. Bệnh thật nặng.

Cho dù dạo này em trông tàn tạ không vào mắt nổi nhưng đéo hiểu sao vẫn thích em ? 

1497

Mẹ chồng em thì có sở thích hay đi rình mò chuyện nhà người khác không, thế nên là chuyện gì cũng biết. Mà lại rất thích kể mấy kiểu ‘con này xinh vđ yêu thằng kia xấu vđ’ ; ‘thằng kia đẹp zai vđ yêu con này như con quỷ’ ; ‘thằng kia pê đê vđ yêu con này đàn ông vđ’ —- nói chung là mấy vụ trai-gái trai-trai hay gái-gái yêu không điều kiện. 

Thật ra anh đéo bao giờ tin đâu, kiểu luôn nghĩ yêu nó thì nó phải đẹp mới yêu chứ ? Hay nó phải thế này thế lọ thế chai. Mà đcm em đứng với 12 thằng bóng mén còn lại, thì đúng là mờ mờ ảo ảo trông đéo thấy đâu luôn. Nhưng đéo hiểu sao vẫn thích ? Lại còn thích vãi cu cu ? 

Em nói thẳng ra hơi phũ tí thì chẳng bằng ai cả. Mĩ nam đầy rẫy ra đấy, trong giới showbiz Hàn thì lại có vạn ngàn giai lệ, chả nổi bật cũng không phải là main gì đấy. Nhưng mà … thích em mất rồi phải làm sao ? 

Mặt em ngu ngu xấu xấu người trông lùn lùn nhảy nhót cứ như lên đồng nhưng mà thích em rồi phải làm sao ? 

Lúc đầu bias list không có top không có bottom, chỉ có mấy thằng gay đứng trong đó. Bây giờ thì biết top là ai rồi. 

A – thật sự không ngờ bạn lại có ngày hôm nay. Thích đến mức tim đập chân run lúc nào cũng cười tủm tỉm một mình. Mai thi học kì đấy, deadline nộp văn đấy, vẫn cứ ngồi đây viết lung ta lung tung. Con đũy beta reader còn giục fic nữa, không edit mà rảnh háng viết tâm thư. Thiêt nát lòng. 

Soulmate hỏi : “CON HƯNG NÓ CHO MÀY UỐNG CÁI THUỐC MẸ GÌ ?!”. 

Chắc là tình dược, LOL  /___\ 

Lí do tiếp tục yêu em thì ít lắm, hình như là đéo có thì phải, mà lí do để anh viết đơn li dị thì nhiều lắm. Quanh anh hàng ngàn mĩ nhân nhưng vẫn đéo hiểu sao cứ thích em ? 

Yêu vợ chẳng phải kiểu bảo bối nhỏ nhìn là muốn bảo vệ, cũng chẳng phải soái ca để mình núp dưới nách, cũng không biết phải nói thế nào. Chỉ biết là yêu vợ, yêu thật yêu. Yêu kiểu chẳng bao giờ giận nổi, cho dù nhìn em không vừa mắt, nói thẳng ra dạo này xấu bỏ mệ, nhưng mà vẫn không ghét được, không bỏ được. 

Tình dược chắc không đủ ? Em cho anh uống cái mẹ gì rồi ? 

Lúc trước viết thư tình cho thằng-mối-tình-sáu-tuần kia đã thấy sến lắm rồi, viết cái này cho em còn sến hơn ? 

Mặc kệ điều kì diệu trong tháng 12 của lũ tụi bay là cái gì, bạn cứ tự kỉ mà thẩm du với vợ bạn thôi, em nhỉ ? 

Đấy đm, lại tự ngồi cười rồi … 

Vợ này, anh bệnh thật, bệnh nặng lắm ! Trung Thu năm sau anh mà về quê vợ, mình phải gặp được nhau nhé. Để anh đứng trước mặt em mà hét  : “VỢ ƠI ANH ĐẾN RỒI NÈ !”. 

1496

”tút …. tút …. tút….”

” Ayo ca ca, chào anh !”

” Bố đếu phải A-zô ca ca, bố là Phàm Phàm thúc thúc. Mày làm sao ? “

” Huhuhuhu bạn bệnh rồi …”

” Bệnh ? Mày bệnh là chuyện bình thường, nghe ‘có một nơi’ của anh đây là khỏi mà, phải không ?”

” Cu cu nhà mày lần này đéo khỏi.” 

” What the damn hell tại sao lại thế ?”

” Vì bị cuồng Hưng rồi.” 

tumblr_mnvs3w1YfW1rrjoimo1_500

Bonus-su cảm xúc của watashiwa
Advertisements

4 thoughts on “【Alo, Nghệ Hưng hả, chồng em bệnh rồi.】

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s